..::Cộng Đồng Teen Việt::..
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Vboy.4rumer.net Chỉ có thành viên của Vboy.4rumer.net mới có thể xem được toàn bộ liên kết bên trong. Chúc các bạn có 1 nơi giải trí thật lành mạnh dành cho tuổi teen !!!
Vui lòng ĐĂNG NHẬP để xem tiếp. Hoặc ĐĂNG KÝ MỚI
Trang ChínhCalendarPublicationsTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Hướng dẫn chi tiết làm nhiệm vụ Hoàng Kim

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
nhok_BBOY_vboy
Thành Viên Thân Thiết
Thành Viên Thân Thiết
avatar

Bài gửi : 661
Gold : 1226435
Join date : 08/09/2009

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn chi tiết làm nhiệm vụ Hoàng Kim   Mon Sep 28, 2009 11:03 pm

Chính phái :

Cấp 20-29 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông ở Phượng Tường (198,206) cho biết gần đây trên giang hồ xuất hiện bộ giáp Thiên Hoàng Long Khí, người mặc nó sẽ có sức mạnh vô thượng. Nghe nói Si Tăng là người biết nhiều bí mật, hãy đến Thiên Long Tự ( Đại Lý => Điểm Thương Sơn => Thiên Long Tự ) ở Đại Lý gặp Si Tăng (167,176). Si Tăng người ham mê chơi cờ nên yêu cầu bạn ra ngoài tìm 5 cuốn Thiên Tàn Địa Khuyết đồ phổ do Tàng Bảo Khách (156,188); (163,187); (170,191); (183,193) đang giữ. Ra ngoài Thiên Long Tự lấy được đồ phổ quay về ( Bạn có thể chỉ cần đánh ở 1 địa điểm cũng có thể lấy được đủ 5 cuốn) phát hiện Si Tăng là giả liền quay về gặp Ngạo Vân Tông.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Ngạo Vân Tông nhớ ra Tiễn Đầu mấy năm trước đã từng nhắc đến Thiên Hoàng Long Khí, lên Hoa Sơn phái ( Hoa Sơn Cảnh kỹ tường => Hoa Sơn phái ) tìm Tiễn Đầu (155,204),Tiễn Đầu cho biết Thiên Hoàng Long Khí có liên quan đến Nhạc Phi, năm xưa Nhạc Phi tướng quân sau khi được các hiệp khách cứu đã bị ám sát bởi Thích khách thần bí, có thể Sầm Hùng là bộ tướng của Nhạc Phi biết được điều gì, quay về Phượng Tường gặp Sầm Hùng (192,201).

- Nhiệm vụ thứ 3 : Sầm Hùng khẳng định Phan Như Long đã ám sát Nhạc Phi, đi tìm Phan Như Long tại Phượng Tường (220,190) báo thù cho Nhạc Phi tướng quân, nhưng Phan Như Long võ nghệ tầm thường, liệu có thể ám sát được Nhạc Phi hay ko? Đằng sau chuyện này có lẽ còn âm mưu, về Phụng Tường gặp Ngạo Vân Tông báo tin thắng Phan Như Long lĩnh thưởng.

Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông cho biết Mộ Dung Bất Ki đang chế tạo một bộ bảo giáp cho Hoàng Cung để chúc thọ nhưng đang thiếu 1 loại bảo thạch, Hạ Lan Chi ở Thành Đô (385,324), vốn là đệ tử của Mộ Dung Bất Ki, đang giữ loại bảo thạch này, Hạ Lan Chi lại bảo bạn đến gặp Ngô Lão Thái ở Giang Tân Thôn (432,387)

- Nhiệm vụ thứ 2 : Ngô Lão Thái hình như đang có bệnh nên không thể nói chuyện, quay về gặp Ngạo Vân Tông, Ngạo Vân Tông nghi Ngô Lão Thái bị trúng độc nên yêu cầu bạn lên Phục Ngưu Sơn đánh 50 con sói xanh. Sau khi lấy được xương sói quay về gặp Ngạo Vân Tông rồi đi tìm Cung A Ngưu ở Tương Dương (193,199) làm thuốc cho Ngô Lão Thái .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Cung A Ngưu cho biết ông đang gặp rắc rối với Ác lang, bạn đi giúp Cung A Ngưu đánh Ác lang ở Phục Ngưu Sơn (224,196), quay về báo cho Cung A Ngưu đã diệt được Ác lang và lấy thuốc, mang thuốc cho Ngô Lão Thái và nhận được bảo thạch, quay về đưa bảo thạch cho Ngạo Vân Tông, hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 40-49 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông yêu cầu bạn đi tham gia Lôi Đài ở Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu thử sức, bạn đến gặp Công Binh Tử ở các thành này báo danh thử sức ( lập nhóm với đối thủ nữa để vào đấu trường).

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thắng lôi đài quay về gặp Ngạo Vân Tông, ông cho biết cái chết của Nhạc Phi có liên quan đến tổ chức sát thủ bí mật Lâm Uyên Nhai, yêu cầu bạn đến Dương Châu gặp Hỗn Hỗn (231,190), thông qua Hỗn Hỗn có thể xâm nhập vào tổ chức này. Hắn muốn thử sức của bạn, hãy đến đấu trường tỷ võ (Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu ) lần nữa chứng minh bản lĩnh. Ra khỏi võ trường tìm gặp Hỗn Hỗn, hắn đánh cược rằng bạn sẽ không thể nào tìm được Du Sương Tân mà nếu có tìm được thì cũng không thể đánh bại được hắn.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Quay về gặp Ngạo Vân Tông, ông cho biết Du Sương Tân ở Thành Đô (421,304), đánh bại Du Sương Tân quay về gặp Ngạo Vân Tông phục mệnh.

Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Hỗn Hỗn cho bạn biết trong tổ chức Lâm Uyên Nhai có người tự xưng đã hành thích Nhạc Phi nhưng người này đã đi chiến trường Tống Kim, vào chiến trường (theo bên Tống) đạt 200 điểm tích luỹ rồi quay về gặp Hỗn Hỗn.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Hỗn Hỗn hỏi bạn một số câu hỏi về chiến trường Tống Kim. Bạn trả lời chính xác, Hỗn Hỗn rất thích bạn, hoá ra hắn là kẻ hai mang.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hỗn Hỗn cho bạn biết kẻ chủ mưu giết Nhạc Phi là Tề Tức Phong, đến Lâm An tiêu diệt thần bí sát thủ Tề Tức Phong (208,160) trả thù cho Nhạc Phi nhưng dường như mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng .... quay về gặp Ngạo Vân Tông xin chỉ thị, hoàn thành nhiệm vụ
Trung lập :

Cấp 20-29 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Đến Lâm An gặp Liễu Nam Vân (171,190), Nam Vân cho biết ngư dân ở Dương Châu trong một đêm mưa gió phát hiện một cảnh tượng kì dị, cần phải điều tra, bạn hãy đến Dương Châu gặp Giang Nhất Tiêu (204,192) hỏi thăm tình hình, trước khi đi bắt 50 con nhím ở Tần lăng.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Giang Nhất Tiêu lại bảo bạn đến gặp Lạc Thanh Thu ở Dương Châu (211,195), quyết định giải quyết giùm Lạc Thanh Thu món nợ : đi tìm Bảo kê ở sòng bạc Dương Châu (218,197) (trong bản Test lại là con bạc), hắn nói nếu hạ được bang chủ Lộ Trường Thiên (250,179) ở ngoại thành Dương Châu sẽ xoá nợ cho Lạc Thanh Thu. Đánh bại Lộ Trường Thiên quay về gặp bảo kê xoá nợ cho Lạc Thanh Thu

- Nhiệm vụ thứ 3 : Quay về gặp Lạc Thanh Thu, Lạc Thanh Thu cho biết bảo kiếm đang bị các nhân vật võ lâm tranh đoạt ở ngoại thành, hãy đi lấy bảo kiếm về. Bạn ra ngoại thành Dương Châu đến toạ độ (173/212) đánh nhân vật võ lâm (Hình như phần này có xác xuất đoạt được bảo kiếm, mình đánh đến con thứ 3 thì lấy được bảo kiếm). Quay về đưa bảo kiếm cho Lạc Thanh Thu, bảo kiếm này là giả nhưng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân cho biết gần đây Tiêu xa của các Tiêu cục Tây Bắc liên tục bị cướp, họ đã bỏ ra 1 khoản tiền lớn để nhờ bạn giúp. Đến Phượng Tường gặp chủ tiêu cục Song Ưng (193,199) hỏi thăm tin tức, ông chỉ bạn đến gặp A Ngưu ( 196,203) ở Phượng Tường.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Tại Thành Đô gặp Hạ Lão Bản (376,316) chủ nhân Lãnh Sương tiêu cục, ông này đang mắc trọng bệnh nên nhờ bạn đi lấy 50 cái óc Khỉ xám ở Thục Cương sơn .Sau khi lấy đủ óc khỉ, bạn quay về gặp Hạ Lão, cảm kích vì tấm lòng của bạn, Hạ Lão cho biết việc này có thể là do bọn Hà Hoa Đạo làm, gần đây chúng thường xuất hiện tại Côn Luân .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Lên Côn Luân đánh 3 chị em Hà Đạo : Bích Ngọc (234,212), Như Yên (234,214), Tằng Mộng (236, 212). Sau khi thắng bọn chúng quay về chỗ Liễu Nam Vân hoàn thánh nhiệm vụ.

Cấp 40-49 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân yêu cầu bạn đi thử sức ở lôi đài (Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu) để chứng tỏ bản lĩnh . ( Bạn đến các thành này cùng với 1 người chơi khác PT, chủ PT gặp Công Binh Tử để xin tham gia lôi đài )

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thắng lợi quay về gặp Liễu Nam Vân, dường như ông chưa hài lòng về kết quả lôi đài lần này của bạn nên yêu cầu bạn quay trở lại lôi đài đánh 1 trận nữa.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Lần lôi đài thứ 2 này của bạn đã làm cho Liễu Nam Vân rất hài lòng, ông sai bạn đến Thành Đô chinh phục Du Sương Tân (421,304) ,thắng được hắn qủa thật không dễ, nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua được hắn. Quay về Lâm An tìm Liễu Nam Vân phục mệnh.

Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân yêu cầu bạn tham gia Tống Kim đánh lấy 200 điểm tích luỹ (Đây là nhiệm vụ trung lập nên bạn có thể theo hoặc Tống hoặc Kim).

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thành công ở chiến trường quay về gặp Liễu Nam Vân, ông ấy sẽ hỏi bạn 12 câu hỏi về chiến trường Tống Kim.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Liễu Nam Vân cho biết Long Truy Vũ, đại sát thủ năm xưa đã tái xuất giang hồ và chính người này đã hại chết con của Liễu Nam Vân, đến Đại Lý tìm Long Truy Vũ (216,185) trả thù,sau khi thắng lợi quay về tìm Liễu Nam Vân phục mệnh
Tà phái :

Cấp 20-29 :


- Nhiệm vụ thứ 1 : Vân Nhi bảo bạn đến Hà Lạc tiêu cục - Biện Kinh gặp Thác Bạt Hoài Xuyên (209,190) để học hỏi.Hoài Xuyên nhờ bạn đến Đường Môn bắt 50 con Hắc Diệp Hầu, sau khi bắt đủ 50 con quay về gặp Hoài Xuyên hoàn thành nhiệm vụ .

- Nhiệm vụ thứ 2 : Hoài Xuyên yêu cầu bạn đi tìm Trâu Trường Cửu ở Thành Đô (392,318) lấy bản đồ Bố phòng Nam Tống, Trâu Trường Cửu bảo bạn nhanh chóng cầm bản đồ rời khỏi thành đến gặp ThẩmPhong nếu không e rằng không kịp.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Bạn nhanh chóng cầm mật tịch đến chỗ Thẩm Phong ở Dương Châu (210,192), ở đây bạn phát hiện Thẩm Phong là một binh sĩ Tống triều giả dạng, ngay lập tức một trận kịch chiến diễn ra (nếu bị Thẩm Phong giết thì có thể tìm tại Dương Châu (224/212) để tiếp tục), đánh bại hắn rồi quay về gặp Hoài Xuyên báo tin, hoàn thành nhiệm vụ.


Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Đến tìm Thác Bạt Hoài Xuyên, ông ta nhờ bạn đến Vũ Di Sơn giết 50 con Sói vàng, sau khi giết được 50 con sói vàng về gặp Hoài Xuyên , Hoài Xuyên vô cùng hài lòng.

- Nhiêm vụ thứ 2 : Hoài Xuyên bảo bạn đên chỗ Lưu Uẩn Cổ (201,199) ở Tương Dương do thám lai lịch của Thi Nghi Sinh, Uẩn Cổ cho biết người này đúng là gian tế, ngay lập tức quay về hồi báo với Hoài Xuyên.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hoài Xuyên bảo bạn đên chỗ Tuý Hán ở Lâm An (211,189), lợi dụng hắn để tìm Thi Nghi Sinh. Tuý Hán cho biết Thi Nghi Sinh hiện ở Lâm An (211,211). Bắt được Thi Nghi Sinh quay về gặp Hoài Xuyên phục mệnh.

Cấp 40-49 :
- Nhiệm vụ thứ 1 : Gần đây nghe nói Nam Tống tổ chức lôi đài, rất nhiều cao thủ xuất hiện, chắc hẳn đằng sau có âm mưu. Hoài Xuyên bảo bạn đến chỗ Lưu Uẩn Cổ ( 201/199) ở Tương Dương điều tra thực hư. Lưu Uẩn Cổ cho biết là lôi đài được tổ chức là nhằm chuẩn bị lực lượng chống Kim, bạn quyết định tham gia Lôi đài ở Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Quay về gặp Uẩn Cổ xin chỉ thị tiếp theo, ông ta bảo bạn về tìm Hoài Xuyên, tình hình vô cùng khẩn cấp. Nghe xong tình hình Hoài Xuyên vô cùng tức giận bảo bạn quay lại lôi đài đánh 1 trận nữa vì uy danh Đại Kim, nếu thua thì đừng quay về, bạn lập tức quay lại lôi đài.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hoá ra người tổ chức lôi đài là Nguyễn Minh Viễn, vốn là đệ tử tục gia của Thiếu Lâm, về gặp Thác Bạt Hoài Xuyên báo cáo tình hình, Hoài Xuyên bảo bạn đến Tương Dương hạ sát Nguyễn Minh Viễn (222,200) trừ hoạ cho đại Kim. Kết liễu Nguyễn Minh Viễn quay về gặp Hoài Xuyên hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 50-59 :


- Nhiệm vụ thứ 1 : Bạn thấy mình chưa lập được nhiều chiến công nên muốn tham gia Chiến trường Tống Kim lấy 200 điểm tích luỹ. ( Bạn theo Kim)
- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi từ chiến trường quay về, Hoài Xuyên cho biết Hoàng Thượng muốn gặp bạn vì thế bạn phải chuẩn bị một ít kiến thức về quân sự. Hoài Xuyên rất hài lòng khi bạn trả lời các câu hỏi của ông.

- Nhiệm vụ thứ 3 :
Hoài Xuyên thông báo Kim Chủ Hoàng Nhan Lượng tiến công Nam Tống nhưng hiện tại đang gặp khó khăn ở Tương Dương, yêu cầu bạn đến Tương Dương ám sát Sử Thịnh Doãn (169,219), lần này bạn đã lập công lớn, quay về gặp Hoài Xuyên lĩnh thưởng, hoàn thành nhiệm vụ .
Về Đầu Trang Go down
 
Hướng dẫn chi tiết làm nhiệm vụ Hoàng Kim
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [18112010][news]Super Junior là Kpop group “vua” ở nhiều nước
» [04122010][news] IU nhận được nhiều sự giúp đỡ cho mini album "REAL" sắp phát hành
» [03022011][news]Goo Hara rời kí túc xá đơn giản vì 'nhiều tiền'
» [11022011][News] Ca khúc Valentine được yêu thích nhất Kpop và J-pop
» [10022011][news]Changmin gia nhập lực lượng đặc nhiệm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
..::Cộng Đồng Teen Việt::.. :: Thế Giới Game :: Game Online :: Võ Lâm Truyền Kỳ-
Chuyển đến 

Skin Rip By Mr.Bi
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs